Short Film/vhope White Memory Lagu MP3 dan Video Download

Short Film/vhope White Memory

Gambar  Short Film/vhope  White Memory

Listen: 4K

Date: 19 Jun 2018

Duration: 10:06

Likes: 228

Short Film/vhope White Memory Video :

Description:

Short Film/vhope White Memory, White Memory

Suga và Tae Hyung là bạn thân từ cấp 3 lên đại học cùng học chung khoa Kinh Tế và cùng tham gia vào câu lạc bộ hockey.
Hopi là đàn em khóa dưới của Suga và Tae Hyung và còn là quản lý của câu lạc bộ hockey.

Hai người họ cùng cảm nắng Hopi ngay từ cái nhân nhìn đầu tiên. Thời gian ở trong câu lạc bộ khiến 3 người họ ngày càng thân thiết hơn.

Một ngày khác Suga tâm sự với Tae Hyung rằng mình đã yêu Hopi và nhờ Tae Hyung giúp mình tỏ tình. Dĩ nhiên vì người bạn thân mà Tae Hyung đồng ý nhưng trong lòng Tae Hyung đau lắm. Chứng kiến cảnh người mình yêu hạnh phúc bên bạn thân mình thật chẳng còn gì đau hơn.

Hai người bắt đầu hẹn hò, một thời gian sau Hopi cũng dọn đến nhà Suga ở. Hai người hạnh phúc bên nhau nhưng họ đâu có biết một người đang rất đau lòng những vẫn cố che giấu vào bên trong.

Rồi chuyện ko hay lại xảy ra. Trong một trận đấu hockey Suga gặp tai nạn trong lúc thi đấu. Tuy đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn ko qua khỏi.

Hopi sốc đến mức ngất đi. Sau khi tỉnh lại thì đã quên hết mọi chuyện. Hopi nhìn đâu cũng thấy hình ảnh của Suga làm Hopi nghĩ Suga vẫn ở đó. Hay nói cách khác là Hopi mắc bệnh tâm lý.

Produce by Queeny Yenra
⚠️Don't reup and copy⚠️

🎵Music🎵
Can you hear me _ OST
Idiot _ OST
Goodbye my love _ OST

Download Lagu MP3 Terkait :

Search Keyword: Download lagu Short Film/vhope White Memory Mp3 Gratis, download mp3 Short Film/vhope White Memory, download musik Short Film/vhope White Memory, download Video Short Film/vhope White Memory, Short Film/vhope White Memory mp4
Download Lagu